Hướng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Hướng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

13/10/2016   |   Đăng bởi Admin

Khi nằm ngủ, đầu quay về hướng nào hướng đó là hướng ngủ. Người đông mệnh thì chọn đông tứ hướng. Người tây mệnh thì chọn tây tứ hướng. Đông mệnh mà ngủ tây hướng, tây mệnh mà ngủ đông hướng thì giấc ngủ sẽ không an lành, mất ngủ, lâu ngày sinh ra bệnh..... 

Trong phòng ngủ, nên lưu ý một số điểm khi đặt giường: 
- Giường ngủ không nên quay đầu vô nhà tắm, vệ sinh. 
- Cửa phòng vệ sinh không nên mỡ ngay ở đầu giường. 
Phòng tắm, nhà vệ sinh là các nơi ố khí. Ố khí xâm nhập thì thông minh, khôn ngoan, lanh lợi sẽ bị giảm. 

- Chân giường không nên đạp vào hướng bếp, nhất là giường ở lầu trên, bếp ở tầng dưới. 

Người ngủ mà chân đạp trên bếp lâu ngày sẽ bị : Làm việc gì cũng không yên, lòng hay âu lo, hay nôn nóng như lửa đốt. Không ở nhà lâu được, về là lại muốn đi. Chân hay run, vọp bẻ, hay đau khớp xương....Bếp là hành Hỏa, giường ngủ đặt hướng đạp trên bếp là đạp trên hỏa, là đang y như bị lửa đốt. 

- Tránh đòn dông nhà bên cạnh đâm đúng đầu hay thân giường. 

Trong khoa ám thị, hình ảnh của môt đòn dông đâm thẳng vào giường ngũ là một biễu tượng tấn kích. Lâu ngày sẽ gây thân đau, đầu nhức. 

- Giường ngủ không nên đạp về phía bàn thờ. Đây thuộc về Lễ Đạo, bàn thờ là nơi linh thiêng, phải được tôn kính, tác động tâm đạo nhiều hơn vật chất. Cũng cần lưu ý Bàn thờ cần phải đặt ở những vị trí trang nghiêm, thanh tịnh, không được đặt cạnh hay đối diện nhà vệ sinh, những nơi ố khí. 

- Phải tránh đặt giường ngủ ở những vị trí mà ban đêm bị đèn xe qua lại quét vào. Đèn xe quét vào sẽ làm cho giấc ngủ không yên. 
                         
- Vị trí giường ngủ không nên ngay giữa cửa ra vào phòng ngủ. Vì cửa ra vào là nơi khí luân lưu không ngừng tác động. Hể cái gì thái quá cũng không thể gọi là tốt được. 

 

0913574894