Tiểu cảnh sân vườn, thiết kế tiểu cảnh chung cư nhà phố...

Điêu khắc Liên Vũ

Trang đầu hồ sơ năng lực của Công ty Liên Vũ

Đơn dự thầu

Giới thiệu và Liên hê

Giới thiệu cửa hàng và hội chợ

Giới thiệu xưởng sản xuất

cơ cấu tổ chức và định hướng phát triển

Hoạt động sản xuất kinh doanh

Danh sách nhân sự chủ chốt và kinh nghiệm của một số nhân sự chủ chốt

Kinh nghiệm của một số nhân sự chủ chốt

một số công trình đã thực hiện

một số công trình đã thực hiện

hình ảnh điêu khắc ứng dụng

Sản phẩm tiêu biểu

sản phẩm tiêu biểu

sản phẩm tiêu biểu

sản phẩm tiêu biểu

Sản phẩm tiêu biểu

điêu khắc ứng dụng với nội thất

điêu khắc ứng dụng ngoại thất

Điêu khắc cảnh quan sân vườn

điêu khắc ứng dụng khác

sân vườn tiểu cảnh

vật liệu sân vườn

cây công trình

thiết kế sân vườn cảnh quan

thi công sân vườn tiểu cảnh

cảnh quan

sân vườn

Tiểu cảnh

 

Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ đã có bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm về .

Tạo mẫu, sản xuất sản phẩm điêu khắc ứng dụng và Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, sáng tạo của đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, nhà điêu khắc, hoạ sỹ và cộng tác viên chuyên ngành chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định được nhà nước công nhận như tham gia lễ hội hoa và kỷ niệm nghìn năm Thăng Long với tác phẩm Quả cầu hòa bình và Quyển sách nghìn năm Thăng long đang trưng bầy tại Bờ hồ hoàn kiếm – Hà Nội, cũng như nhiều quý khách hàng, đối tác yêu mến, tín nhiệm thông qua các công trình đã thực hiện như tiểu cảnh trong nhà, sân vườn , cảnh quan , trang trí mỹ thuật nội ngoại thất….

  • Nắm bắt được xu hướng phát triển và nhu cầu của quý khách hàng về lĩnh vực : Điêu khắc ứng dụng và thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn trong không gian nội, ngoại thất cũng như các công trình kiến trúc, xây dựng, dự án..., trang trí khu vui chơi, giải trí nhằm nâng cao giá trị đời sống tinh thần và góp phần đưa mỗi công trình của Việt nam lên ngang tầm thế giới.
  • Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dich vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường với các lĩnh vực cụ thể sau :

+ Cung cấp các sản phẩm điêu khắc ứng dụng phong phú, đa dạng về mẫu mã và là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ kiến trúc sư, nhà thiết kế thực hiện được ý tưởng sáng tạo của mình để phục vụ công trình.

+ Cung cấp và tư vấn mua, lựa chọn vật liệu trang trí nội ngoại thất ,thi công tiểu cảnh sân vườn như ( Đá ốp trang trí , máy bơm , đèn nước , đèn vườn , cây cảnh , phù điêu , đài nước …….)

+ Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công tiểu cảnh, sân vườn theo từng gói thiết kế hoặc trọn gói công trình với nhiều ý tưởng sáng tạo mới, nhưng luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao phù hợp với hiện trạng , phong thủy và nhu cầu của khách hàng với mong muốn luôn kiến tạo không gian sống của quý khách hàng dù lớn hay nhỏ đều được hòa mình trong không gian xanh, thư thái, lãng mạn và sinh động với những điểm nhấn đáng yêu.

Là thông điệp của công ty chúng tôi gửi tới quý khách hàng. Mặc dù trái đất vẫn tròn, một năm vẫn có 365  ngày nhưng chúng tôi vinh hạnh được hợp tác với quý khách để 365 ngày sinh động hơn, thư thái hơn, ý nghĩa hơn và là 365 ngày.

0913574894