7 ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn cho người mới bắt đầu

7 ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn cho người mới bắt đầu

13/10/2016   |   Đăng bởi Admin

Ý tưởng 1:

Lập danh sách các nhu cầu và mong muốn. Do trẻ em của bạn cần một không gian chơi? Bạn có muốn trồng rau? Gia đình của bạn sẽ thu thập trên một sân?Làm một số bản phác thảo rất thô của sân với những suy nghĩ về nơi mà bạn muốn đặt. Điều đó là một nguyên tắc tổ chức tuyệt vời cho thiết kế cảnh quan cho người mới bắt đầu.

Ý tưởng 2:

Nghiên cứu mặt trời và các mẫu gió. Bạn có thể muốn đặt một hiên ở phía tây của ngôi nhà, nhưng nó sẽ nhận được rất nhiều ánh nắng mặt trời buổi chiều, có nghĩa là bữa tối trong tháng tám sẽ không được thư giãn - chỉ nóng. Và gió thổi xung quanh một góc sẽ nhanh chóng dập tắt đám lửa. Đó là những sai lầm phổ biến trong thiết kế cảnh quan cho người mới bắt đầu. Thiết kế của bạn nên đưa vào tài khoản những gì mặt trời và gió làm vào những thời điểm khác nhau trong ngày và năm. Bạn sẽ cần các giải pháp làm dịu vấn đề.

tieu canh san vuon

Ý tưởng 3:

Sống với nó trong một thời gian. Kết luận nhanh chóng về sân của bạn có thể dẫn đến sự lựa chọn mà không làm việc trong thời gian dài. "Trong sân có một số khu vực nơi bạn muốn đi và ngồi mà nhà thiết kế sẽ không nghĩ đến.

 ý tưởng 4:

Từ quy hoạch tổng thể của bạn hãy đi ra ngoài và làm việc trên nó một hay hai giờ nếu bạn có thời gian. Đó là một phần của tạo ra cảnh quan đang dần phát triển một kế hoạch và thưởng thức quá trình này. Bạn đừng quá lo lắng về nộp tất cả mọi thứ ngay lập tức."Hãy tạo cho mình một thời gian để xem cách mọi thứ phát triển. Vấn đề là mất thời gian và làm điều đó trong phần để bạn hài lòng với kết quả cuối cùng.

 ý tưởng 5:

Làm việc xung quanh một tâm điểm. Bất kỳ một thiết kế sân vườn tốt có một điểm hay một loạt các đầu mối, và đó là một nguyên tác dễ dàng để đưa ra  trong thiết kế cảnh quan cho người mới bắt đầu. Đó có thể là một tác phẩm điêu khắc như tượng nghệ thuật, phù điêu, đài nước…hay một cây, hay một loạt cây bụi. Vấn đề là để vẽ mắt của bạn và di chuyển nó thông qua các phong cảnh.
thiết kế tiểu cảnh sân vườn

ý tưởng 6:

Tập trung vào quy mô và nhịp. Đó là nguyên tắc khó khăn nhất trong thiết kế cảnh quan cho người mới bắt đầu. Sẽ có sự thay đổi về kích thước, hình dạng và màu sắc , với các nhà máy cao so với một tòa nhà hoặc ở mặt sau của một thảm hoa, và đường dẫn mà người dẫn thông qua các không gian. "Bạn sẽ muốn lặp lại một số yếu tố, cho dù đó là một nhà máy nào đó, một màu phổ biến, hoặc thậm chí một hình dạng. Do đó, có một cảm giác của sự gắn kết. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn nó đơn điệu, vì vậy hãy thử thêm một phần tử khác với cảnh quan và sẽ nổi bật.

 ý tưởng 7:

Được mở để thay đổi. Trừ khi bạn đang cống hiến một cái gì đó mạnh mẽ, trung thực về những gì bạn thích - và những gì có thể rơi ra khỏi lợi. 
Hãy nhớ rằng: Kiên nhẫn là chìa khóa để thiết kế cảnh quan cho người mới bắt đầu. Nếu tất cả các không gian trống là quá nhiều để xem xét bạn phải dựa trên các giải pháp tạm thời để phát triển ý tưởng của bạn. Nếu bạn nhận ra một điều gì sai trái hoặc nghi ngờ tính chính xác của thiết kế, bạn có thể lang thang trên mạng biết đâu đó lại tìm được ý tưởng mới  trong khi bạn đang tìm ra những gì bạn muốn. 
0913574894