Mang thiên nhiên gần gũi vào ngôi nhà

Mang thiên nhiên gần gũi vào ngôi nhà

03/11/2016   |   Đăng bởi dieukhaclienvu .com

          Cây là một kiến trúc hoàn hảo của tự nhiên. Ngoài những vẻ đẹp tự nhiên, nó còn cung cấp tán lá tạo bóng râm cho khu vườn nhà bạn bền vững theo các mùa.

          Khi trưởng thành, sẽ thật may mắn khi bạn còn giữ được những cây cổ thụ đó gần nhà. Có thể đem cây xuyên qua ngôi nhà mình là một yếu tố kết hợp vô cùng táo bạo và độc đáo. Bạn có thể sử dụng ngôi nhà mới cho cây cổ thụ có sẵn gần nhà hoặc trồng cây mới. Dưới đây là một số gới ý từ những chuyên gia kiến trúc và cảnh quan để giúp bạn xem xét một vài lựa chọn thiết kế thú vị.

Bố trí cây trong nhà

           Một vài loài cây cổ thụ có sức sống mãnh liệt và ít nhạy cảm hơn trong mọi môi trường khắc nghiệt. Trong nhiều trường hợp, mong muốn của chủ nhà cần một sự nỗ lực và chi phí lớn để thiết kế tiểu cảnh. Cây có thể trở thành một điều đặc biệt khác thường, một nhân vật dịch chuyển trong ngôi nhà bạn. Cây khi được kết hợp với kiến trúc ngôi nhà có thể giúp điều hòa trong không khí, làm mát cho không gian sống, cải thiện đáng kể chi phí cho các thiết bị làm mát vào mùa hè.

Cây tạo không gian đa chiều

          Một ngôi nhà xây dựng có thể được thiết kế để tạo ra những khoảng trống trồng cây hay tạo một khu vườn từ bên trong. Điều này tạo một điều kiện giúp bạn có những cây trồng theo ý muốn ở những khu vực cần thiết. Với một yêu cầu tạo ra một khoảng đất trống tốt cần thiết cho cây có thể sinh tồn và phát triển. Ngoài đất, không khí, nước và ánh sáng tự nhiên cũng là những yếu tố quan trọng giúp trồng được một cái cây trong nhà. Tùy vào giống và loại cây trồng, một vài yếu tố nhiệt độ để yêu cầu cây có thể phát triển liên tục được.

Những điểm thú vị khi trông cây trong nhà

           Thách thức trồng cây bên trong nhà là một khối lượng đất hạn chế và ít chất dinh dưỡng. Một cây trồng bên trong nhà cơ bản cần đến một chiếc chậu với lượng đất phù hợp, thậm chí là cần một chiếc chậu cây lớn hơn. Bất kể một cây nào đều có thể phát triển tốt trong môi trường ánh sáng tự nhiên đầy đủ. Ánh sáng có thể gián tiếp hay khuếch tán, nhưng nó phải có lượng sáng phù hợp cho cây cổ thụ phát triển. Tính nhất quán là rất quan trọng bởi vì thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng sẽ giúp cây phát triển khỏe mạnh cho ra một tán lá xanh phù hợp.

Cây tạo cảm giác tươi mát cho ngôi nhà bạn

            Trong khi không phải là một giống cây bụi, tre cải thiện hình ảnh thẩm mỹ khu xung quanh và phát triển trong môi trường ánh sáng yếu. Những viên đá tạo ra một mặt nền sạch sẽ dưới sàn.

Cây mang lại kiến trúc độc đáo

            Loài cây tầm vóc cây nhỏ: Chọn cây không phát triển sinh trưởng quá nhanh trong nhà sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát về diện tích chiếm chỗ không gian hơn và an toàn hơn. Nhưng những cây quá nhỏ hạn chế không gian lại kém phát triển do thiếu điều kiện ánh sáng tự nhiên, nên cần cây có độ chắc khỏe ví dụ như cây sanh, cây phong Nhật hay cây thông...

Trích designs.vn

Bình luận (7)

 • MocXSHW

  MocXSHW

  Medication information leaflet. Effects of Drug Abuse. can you get zovirax tablets in USA All news about meds. Read here.

  17/11/2022

 • OqpGBXK

  OqpGBXK

  Pills information. What side effects? cipro pills in the USA Actual news about medicine. Get information here.

  15/11/2022

 • OltHCEH

  OltHCEH

  https://prednisoneall.top/

  08/11/2022

 • Alfredia2020

  Alfredia2020

  http://www.freeok.cn/home.php?mod=space&uid=1040581

  19/04/2022

 • Manie1992

  Manie1992

  https://writeablog.net/checkcast1/his-diseased-heart-was-also-removed-ctqh

  13/04/2022

 • Delpha1980

  Delpha1980

  http://lyqaq.top/home.php?mod=space&uid=73714

  03/04/2022

 • Sally2006

  Sally2006

  https://zuimeimopai.cn/home.php?mod=space&uid=2114

  29/03/2022

Viết bình luận

0913574894