Đèn vườn - giải pháp giúp tăng sinh khí cho tiểu cảnh sân vườn

Đèn vườn - giải pháp giúp tăng sinh khí cho tiểu cảnh sân vườn

20/12/2018   |   Đăng bởi dieukhaclienvu .com

Chúng ta nên phân chia tiểu cảnh thành những phần nhỏ như sân trong, lối đi, đài nước, cây cối và khu vực nghỉ ngơi để bố trí hệ thống đèn vườn một cách khoa học. Không nên sử dụng quá nhiều đèn trong tiểu cảnh sân vườn để tránh gây chói mắt, hoặc không phù hợp về phong thủy đồng thời khiến bạn phải tốn kém trong việc chi trả tiền điện hàng tháng.

Để đảm bảo an toàn, chúng ta nên trí  hệ thống đèn vườn ở vị trí gần lối đi, dưới tầm mắt để tránh được việc làm lóa mắt và giúp dễ dàng di chuyển trong đêm tối.

Sử dụng cách đặt đèn vườn gần những bụi cây, cây được chiếu sáng từ phía dưới, đặc biệt là những cây đang nở hoa sẽ tạo những cảnh tượng đặc sắc rất riêng. Những chiếc đèn nên có có công suất thấp vừa tiết kiệm năng lượng, vừa không làm ảnh hưởng đến cây xanh.  Với cách này, tiểu cảnh sân vườn sẽ đạt được hiệu ứng cao nhất.

Đèn vườn được coi như một giải pháp hữu hiệu giúp cho tiểu cảnh sân vườn trở nên lung linh, huyền ảo hơn vào buổi tối. Ngoài tác dụng trang trí, ánh sáng của đèn vườn cũng góp phần bổ trợ sinh khí cho tiểu cảnh sân vườn nên được nhiều người sử dụng như vật trợ khí cho không gian sân vườn.

Hiện nay, chúng ta có nhiều sự lựa chọn cho các loại đèn vườn, những chiếc đèn chất liệu đá, composite với nhiều họa tiết hoa văn khác nhau đều tạo nên điểm nhấn độc đáo cho tiểu cảnh sân vườn.


Như vậy, chỉ cần bố trí hợp lý hệ thống đèn vườn, sân vườn sẽ không chỉ thêm diễm lệ mỗi khi đêm xuống mà ánh đèn phát ra còn giúp kích hoạt năng lượng có ích luân chuyển quanh vườn tạo cảm giác vui mắt và có hồn hơn.

0913574894