Đắm đuối với không gian nhà vườn đẹp - Một số công trình sân vườn tiểu cảnh do Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ thiết kế thi công.
 

Tiểu cảnh nhà hàng - tiểu cảnh vườn nhật

Tiểu cảnh nhà hàng với sự bình dị trong phong cách sân vườn nhật. Tuy nhiên đây cũng là nét đặc trưng cho khu sân vườn, là một điểm nhấn ấn tượng cho thực khách lưu tâm đến chốn này
 

Tiểu cảnh vườn sau nhà

Trong không gian sống đầy đủ tiện nghi, cuộc sống hối hả trong công việc thì góc vườn đẹp sau nhà là nơi thư giãn lý tưởng. Vào những buổi chiều tối dưới ánh trăng tròn sáng tỏ, cả gia đình quần tụ bên nhau trong niềm vui nho nhỏ của những bữa điểm tâm kết hợp với khung cảnh sân vườn được trang trí đẹp mê hồn càng khiến không gian nơi đây trở nên hoàn mỹ.
 

Khu vườn châu Âu mang phong cách xưa cũ

Một thời để nhớ cho những ai đã từng gắn bó với cuộc sống chốn quê hương, ngôi nhà tranh một góc vườn. Nét truyền thống đặc trưng trong ngôi nhà Việt xưa kia. Và nay nó lại được tái hiện qua không gian mà bạn yêu thích với những nét đổi mới mang đến cảm gíac mới lạ mà vẫn gợi nhớ đến ký ức của tuổi thơ. Một thời chăn trâu cắt cỏ!
 

Nhà vườn đẹp - sân vườn biệt thự đẹp

Khu nhà vườn đẹp với vẻ đẹp mê hồn đầy quyến rũ mang đến một cảm giác thanh tịnh, sự vật mềm mại là nơi thích hợp cho các quý cô, quý bà ngồi hàn huyên với nhau trong một khung cảnh tràn đầy nét quý phái
 

Vườn cảnh - tiểu cảnh vườn khô

Vâng kết thúc bài hôm nay với một khu vườn khô, một khu vườn cảnh đẹp tại nơi nghỉ dưỡng trong khu sinh thái. Mang lại phong vị mới trong cách thưởng thức cái đẹp thiên nhiên của sụ nhân tạo, mở rộng tâm hồn tạo cảm giác thư thái cho người nghỉ dưỡng và cũng là nơi vô cùng lãng mạn cho các cặp uyên ương khi dừng chân lại nơi đây trong ánh chiều tà!
 
Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ - Gia tăng giá trị không gian sống


Địa chỉ liên hệ:
Hoàng Liên - Liên Mạc - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Showroom: 576 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội

Email: info@dieukhaclienvu.com
HOTLINE: 0439139353 - 0913574894

Website:
tieucanh.vn
vuondep.com.vn
dieukhaclienvu.com
phudieu.com.vn
mythuatvietnam.com.vn