Lựa chọn vật liệu và tạo không gian trong thi công tiểu cảnh

Lựa chọn vật liệu và tạo không gian trong thi công tiểu cảnh

13/10/2016   |   Đăng bởi Admin

Trong thiết kế tiểu cảnh sẽ có những chậu cây, ngọn cỏ cùng những viên sỏi trắng tròn sẽ làm tỏa sáng một góc khuất nào đó trong ngôi nhà bạn. Tạo tiểu cảnh không phải quá khó nhưng cũng không phải đơn giản. Để sắc xanh luôn chan hòa trong từng không gian , bạn nên chọn những loại cây cỏ dễ sống , nhúng vào đó là những cành hoa , nhành cây khô , cây nhựa để tiểu cảnh nhà bạn thêm duyên dáng và cuốn hút hơn. Ở bất cứ vịt bầu nào trong nhà , khi có sự góp mặt dù là nhỏ nhất của thiên nhiên , hoa lá cũng mang đến cho bạn cảm giác thư thái và dễ chịu.

tiểu cảnh đẹp

Tiểu cảnh không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian mà còn che bớt những khiếm khuyết còn tồn tại trong nhà bạn. Có thể là ở góc tường , gầm thang gác , khoảng diện tích khiêm tốn cạnh cửa sổ... với tất thảy những hình dáng khác nhau đều có thể tạo nên những tiểu cảnh đẹp và văn vẻ cho ngôi nhà nơi phố xá tấp nập.

Khi diện tích trở thành bài toán khó giải cho những người sống trong đó thì việc "tranh thủ" đưa từng ngọn cỏ , nhành hoa vào không gian sống nhỏ hẹp như vậy càng trở thành khó hơn. Nhưng dù luôn đối mặt với sự Phạm vi diện tích nhưng người ta vẫn gắng gỏl "ưu tiên" một phần nào đó cho màu xanh của cây cỏ như thêm vào nhà nhựa sống và sự tươi mới từ thiên nhiên.

thi công tiểu cảnh


Muốn có một tiểu cảnh đẹp trong nhà , bạn cần biết phối hợp những nguyên liệu thiên nhiên như sỏi , đá , nhành cây khô... và cây cỏ sao cho hợp lý. Gồm các triều Tống vào diện tích cũng như đặc trưng của từng không gian cấu trúc và trí sáng tạo của bạn để chọn được cách sắp xếp tiểu cảnh phù hợp nhất. Nếu là không gian nhỏ , bạn có thể chọn kích thước vừa phải cho cây cũng như các vật trang trí khác. Nếu là không gian lớn , những loại cây cảnh cỡ lớn hoặc bonsai có thể thích hợp đặt ở tiểu cảnh , vừa để Hài hòa khí trời vừa tạo ấn tượng độc đáo cho căn nhà của bạn.

Dù là nhà phố , dù bên ngoài là sự tấp nập và náo nhiệt của đường phố thì bạn hãy giữ cho ngôi nhà của mình chút bình an và hiền hòa sàng lọc từ thiên nhiên khiến cuộc sống của bạn mát mẻ và ý nghĩa hơn. Chính vì thế khi thi công tiểu cảnh, cũng phải lựa chọn vật liệu và bố trí phù hợp với ngôi nhà bạn.

Viết bình luận

0913574894