Nghiệm chứng phong thủy nhà phạm đại không vong

Nghiệm chứng phong thủy nhà phạm đại không vong

13/10/2016   |   Đăng bởi Admin

 

nghiệm chứng phong thủy

Một trong những nghiệm chứng của Huyền Không là căn nhà của một địa chủ dưới đây:

 

nghiệm chứng phong thủy

Nhà trước khi sửa.

Đây là căn nhà của một Đại diền chủ ở huyện Lục Nam - Bắc Giang. Căn nhà 7 gian hoành tráng theo lối kiến trúc cổ.
Căn nhà này xây dựng khoảng năm 1947. Ông điền chủ này rất giàu có. Đến năm 1954 thì nhà nước tịch thu nhà, còn vợ chồng ông chủ bị đem đấu tố và lãnh án tử hình. Năm 1994 sau khi có chính sách đổi mới, căn nhà được hóa giá cho một cán bộ địa phương. Ông này làm ăn cũng rất tốt, con du học và hợp tác lao động bên Đức. Năm 2005 ông ấy sửa nhà, lợp lại mái và cắt đi hai gian còn 5 gian. Hai năm sau thì Ông mất, một năm sau thì Bà cũng qua đời. Con cái ở trong nhà này hay thấy hiện tượng ma quái nên không dám ở. Căn nhà đành bỏ hoang. Người con trai lớn ra phía sau nhà cất một căn nhà khác để ở nhưng vẫn thấy lâu lâu ông bà về.

nghiệm chứng phong thủy
Nhà sau khi sửa.

Tôi tiến hành đo thì nhà điền chủ 158' phạm tuyến đại không vong. Nhưng có thành môn .cổng tại phương Mùi là có vượng khí trong đầu vận 5. nhưng 1954 vận 5 thay đổi nên vượng khí của thành môn đã hết, tai họa ập tới ngay lập tức.
Đến chủ mới. 1994 thuộc vận 7 thì cung Mùi vẫn đắc thành môn nên chủ mới vẫn ngon lành như thường. Năm 2005 gia chủ sửa nhà cắt đi hai gian thì tâm nhà thay đổi làm mất đi cách thành môn nên nhà trở lại phạm đại không vong. Nhà đại không vong hay gặp tai họa và ma là vậy.
Nhà người con ở phía sau hướng tị (156') vận 8 bị kiêm hướng nên vượng mà không vượng, lại thêm trước nhà có căn nhà đổ nát là cách "thướng sơn há thủy"nên hay có hiện tượng ma quái là đúng.

Theo Văn Hoài

0913574894