Nghiệm chứng phong thủy nhà phạm Tam Sát

Nghiệm chứng phong thủy nhà phạm Tam Sát

13/10/2016   |   Đăng bởi Admin

 

nghiệm chứng phong thủy nhà phạm Tam Sát

 

Tôi xin cung cấp các bạn nghiệm chứng về Tam Sát, chuyện là thế này: Nhà bố vợ tôi toạ Sửu Hướng Mùi, nhập trạch năm 1987 hay 1988 gì đó, vợ tôi không nhớ rõ. Nhà làm sát mặt đường 223, đường hồi đó rộng khoảng 8m, cửa trước cửa sau đều có, phía sau là dòng sông quê phục vụ tưới nước và cung cấp nước sinh hoạt rộng khoảng 10m. Phía Tây của căn nhà, phía bên kia đường, cách nhà 10m có Cây đa cao khoảng hơn 12m, cành lá xoè rộng khoảng 10m, thân cây to khoảng 3 người lớn ôm mới hết. Phía Tây Bắc có cây Đề cũng to tương tự, hai cây cổ thụ này là nơi nghỉ mát của các cụ thời xưa. Tương tuyền của các cụ thì cây đa này rất nhiều ma tà quỷ quái, thực tế một số người sống dưới cây đa này thường hay nhìn thấy ma và có trường hợp bị điên loạn phải đưa vào bệnh viện tâm thần chữa trị đến nay cũng chỉ đỡ, và họ tự bảo mọi người là họ không bị tâm thần mà là bị ma trêu thôi.
Những điều đó thì có lẽ cũng không có gì là ứng nghiệm phong thuỷ. Nhưng năm 1995, bố vợ tôi cùng hai người nữa ở xa cây đa này (một người ở phương Tây Nam so với cây đa cách cây đa 30m, còn một người ở phương Đông Nam so với cây đa và cách cây đa 150m) cùng chung nhau đấu thầu cưa chặt cây Đa lấy gỗ. Mọi người trong làng rất lo lắng cho 3 người họ. Bố vợ tôi lúc đó lại nói “trong 3 thằng thể nào cũng có thằng chết” đúng là điều gở trước khi chết. Sau khi hoàn thành việc chặt cây, 3 người cùng chở gỗ bằng công nông đầu ngang lên xưởng nơi phía Đông Nam so với cây đa để xẻ, sau đó trở về. Trên đường về, người lái công nông không may bị cướp lái đã lao xuống vệ đường, bố vợ tôi ngồi ngay cạnh ngoài Cabin nhảy ra ngoài, nhưng chiếc xe đổ lật xuống thế là cả mấy m3 khổi gỗ đã đè ông chết ngạt dưới máng nước và bùn, ba người còn lại trong đó có lái xe và 2 người chặt cây kia vẫn ngồi trong cabin thì sống sót. Năm đó ông 49 tuổi cả tuổi mụ, đúng là tuổi hạn.


Sau khi tôi biết về Phong thuỷ, tôi truy xét nguyên nhân, thấy phía trước nhà đắc vượng khí song tinh 7 có đường qua lại nên tài lộc làm ăn khá, mà thực tế đúng là như vậy. Phía sau có cặp 4-1 tuy là suy tử khí nhưng là cát tinh văn xương nhất bạch nên con cái của ông đều học hành rất giỏi và đến nay đều thành đạt.


Năm 1995 -Hợi, Thái tuế tại Càn Hợi, Tuế Phá tại Tốn Tị, Tam Sát tại Thân Dậu Tuất, thấy phía Tây của căn nhà bị phạm Tam Sát, âm khí tràn ngập tạo sự chết chóc tang thương, nơi này lại có cặp Sơn hướng 3-2 lại gặp động khí mạnh do chặt cây Đa lớn trong tháng 6 Dương lịch năm 1995 đã khiến cho Tam Sát và Nhị hắc phát huy tác dụng mạnh. Mà Hướng tinh Nhị hắc bị động mạnh sẽ gây quả phụ.


Sau khi xem xét, tôi nói “Bố vợ mất năm 1995”, vợ tôi không nhớ rõ nên tuần sau tôi phải ra hỏi mẹ vợ, mẹ vợ tôi xác nhận chính xác là ông mất năm 1995. Sau khi ông mất, đến tháng 8 Âm lịch năm 1995 (Niên tinh 5 nhập trung cung) thì phá nhà cũ xây nhà mới lui vào phía trong (do giải toả mặt đường) và đầu tháng 12Âm lịch năm 1995 thì vào ở.
Qua thực nghiệm trên, tôi rút ra bài học những nơi có sát khí tới đặc biệt là Tam Sát, ngũ hoàng, Tuế sát mà động thổ mạnh thì đều gây ốm nặng hoặc tử vong, thật là tang thương.


Nhà bố vợ tôi do ở gần Cây đa bị chặt lại vào đúng năm Tam Sát tới nơi đó, Hướng tinh nơi đó lại là sao Bệnh phù tử khí.
Còn hai người kia tuy cũng tham gia chặt cây mà là cây nhiều ma, nhưng nhà ở xa nên chẳng sát khí nào làm ảnh hưởng nên chẳng có ma tà nào làm hại được. Và đến giờ họ vẫn sống khỏe mạnh.

Cho nên tôi viết ra để các bạn có phương pháp hoá giải hoặc né tránh (nếu sát khí quá mạnh và ở gần nhà không thể hoá giải nổi) hoặc có bạn muốn theo dõi để biết được nghiệm chứng trong thực tế để tìm niềm tin và né tránh khi gặp phải.


Và các bạn cũng thử dự đoán với ngoại hình trên thì sự việc sảy ra vậy có đúng là nguyên nhân do tôi phân tích ở trên không?

                                                                                                Theo Tanlen73

 

0913574894