Thi Công tiểu cảnh tại Công trình Cầu Giấy

Thi Công tiểu cảnh tại Công trình Cầu Giấy

13/10/2016   |   Đăng bởi Admin


Tiểu cảnh có nhiều hạng mục, thi công tại nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà. Nhà chị Thủy tại ngõ 1, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội có nhu cầu cần thiết kế và thi công tiểu cảnh tại vị trí phòng khách. Và dưới đây là các bước tiến hành thi công tiểu cảnh cho công trình này.

Khảo sát công trình :

Nhà chị Thủy gồm 2 mảng tường ở phòng khách, hiện trạng của 2 mảng tường lúc này tương đối bề bộn. Chúng tôi đã tiến hành chụp hình và đo đạc:

khao sat 1

Mảng tường bên tay phải

khao sat 2

Mảng tường bên trái

Ý tưởng thì đã có, trước khi đi gặp khách hàng, chúng tôi đã có mang Catalog sản phẩm của Công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ đi để cho khách hàng xem. Khách hàng đã thích một số mẫu nhưng tôi hẹn sẽ gửi bản thiết kế sau 3 ngày.
 
Về đến công ty, các mẫu ảnh được xử lý bằng đồ họa. Sau 3 ngày, chúng tôi đã làm một vài mẫu gửi cho khách hàng, 2 phương án đã được chọn.
 
thiet ke 1
 
thiet ke 2
Tiểu cảnh bên trái
 
Sau khi thống nhất về mẫu thiết kế, loại vật liệu và giá cả, hợp đồng đã được ký kết.
 
Thi công tiểu cảnh :
 
Công việc bắt đầu
 
Phá dỡ
 
Mảng tường đã được là phẳng
 
Lắp đặt bể
 
Dựng cột giả
 
Lắp mảng Composite
 
Như vậy là tạm ổn
 
Tấm phù điêu ở mảng bên trái cũng được tiến hành lắp
 
Hoàn thiện :
 
Cuối cùng công trình đã hoàn thành sau 1 tuần thi công miệt mài
 
 
 
 
Các sản phẩm trên đây được làm bằng chất liệu Composite, thân thiện với môi trường. Từ chất liệu này, Công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ đã sản xuất ra các sản phẩm phù điêu, tượng và đài nước. Trong ảnh là tiểu cảnh đài nước.Để biết thêm thông tin về các công trình tiểu cảnh của chúng tôi, các bạn có thể truy cập vào Website : tieucanh.vn . Xin cám ơn các bạn đã theo dõi !
0913574894