Thiết kế - Thi công tiểu cảnh văn phòng Microsoft Việt Nam

Thiết kế - Thi công tiểu cảnh văn phòng Microsoft Việt Nam

13/10/2016   |   Đăng bởi Admin

Microsoft là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới, chuyên sản xuất - phát triển và kinh doanh bản quyền phần mềm, hỗ trợ hầu hết các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến máy tính. Hiện nay, Microsoft vẫn đang giữ vững là tập đoàn sản xuất phần mềm hàng đầu thế giới.

Ở Việt Nam, Microsoft đã thành lập hai trụ sở chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với mục đích tăng cường kinh doanh, phát triển hệ thống và mạng lưới phân phối các sản phẩm phần mềm một cách chuyên nghiệp, gần gũi và hỗ trợ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Năm 2014, Microsoft Việt Nam đứng thứ 9 trong 10 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất theo Anphabe và Nielsen, Microsoft cũng về nhất ở tiêu chí chất lượng công việc và cuộc sống. 

Vào tháng 6/2015, Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Liên Vũ rất vinh dự khi được hợp tác thực hiện công trình tiểu cảnh khô cùng Microsoft trong kế hoạch cải thiện và gia tăng chất lượng làm việc tại văn phòng Microsoft Việt Nam - 109 - Trần Hưng Đạo - Hà Nội.

thiết kế tiểu cảnh tại văn phòng Microsoft

Thiết kế tiểu cảnh

 

Sau quá trình khảo sát thực trạng, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất hướng đến việc đưa thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá và nước vào trong không gian trang trí. 

tiểu cảnh khô

Với tổng diện tích thi công 10m2, các kiến trúc sư đã tính toán việc sử dụng những loại cây thật như thiết mộc lan, cau hawai, hồng môn, vạn liên thanh...nhằm tạo sự trao đổi không khí, nét mềm mại trong phòng chứ không sử dụng cây giả như hầu hết các công trình tiểu cảnh khô vẫn thi công.

Phía bên tường trái chúng tôi sử dụng giấy dán tường giả đá có diện tích 1.2m x 2.6m tạo cảm giác về sự dịu mát và bình yên.

tiểu cảnh khô

Thảm cỏ nhân tạo kết hợp dải sỏi trắng và đèn vườn tạo điểm nhấn cho thị giác người xem.

đài nước

Đài nước

 

Tiểu cảnh khô không có nghĩa là chỉ sử dụng cây cỏ vào trong công trình, do đó việc sử dụng đài nước tạo nét mềm mại, tô điểm thêm màu sắc cho văn phòng.

Sau khi hoàn thành xong công trình, chúng tôi cũng như phía Microsoft hết sức hài lòng với thành quả làm được.

Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển, chúng ta đang phải chịu những áp lực vô hình về cuộc sống, gia đình và công việc, điều này khiến chúng ta mệt mỏi và strees. Một công trình tiểu cảnh nhỏ sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị, tạo năng lượng sống như dưỡng khí, độ ẩm, làm sạch môi trường. Ngoài ra, nó còn đem lại tính thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi biến những mong muốn về không gian xanh của bạn trở thành hiện thực.

 

0913574894