Tiểu cảnh giếng trời điểm sáng cho không gian sống

Tiểu cảnh giếng trời điểm sáng cho không gian sống

13/10/2016   |   Đăng bởi dieukhaclienvu .com

          Nói đến nhà phố, nhà ống thì người ta thường liên tưởng đến sự thiếu không gian và ánh sáng, nhưng thực tế nếu biết đầu tư vào thiết kế không gian, đặc biệt là bố trí các tiểu cảnh ở những không gian thông tầng, sân sau hoặc phòng khách, thì chúng ta hoàn toàn có thể có một căn nhà phố đẹp, thoáng và giàu cảm xúc thư giãn. Một vài mảng xanh kết hợp với vách đá tự nhiên nơi thông tầng chính là điểm nhấn cho căn nhà, tất cả sẽ tạo cho phòng khách nhà phố thêm thoáng đãng và tràn ngập thiên nhiên, phòng khách sẽ tạo cho gia chủ cũng như khách thăm một khoảnh khắc ấn tượng về căn nhà. Nói như vậy các bạn có thể hiểu được rằng chúng tôi - Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ chuyên thiết kế thi công làm non bộ trong nhà, làm tiểu cảnh sân vườn, trang trí không gian nội ngoại thất, tượng điêu khắc, tranh phù điêu có thể đặt tại nơi thông tầng hay chính giữa phòng khách tạo nên một phòng khách đầy ấn tượng.

 

tieu canh gieng troi
Tiểu cảnh giếng trời phòng khách phù điêu kết hợp tượng


          Thiên nhiên luôn tạo cho chúng ta cảm hứng vô tận về không gian và thời gian, từ những viên gạch trắng đã làm nội bật hẳn khu tiểu cảnh với không gian xung quanh, một chút cây xanh, đài phun nước tạo tiếng suối chảy róc rách nghe vui tai đã mang lại thiên nhiên vào bên trong căn phòng của bạn, khung cảnh càng trở nên mềm mại hơn và nghệ thuật hơn khi đài phun nước phong cách Châu Âu với tông màu tối đảm nhiệm việc cân bằng bố cục ánh sáng cho khu tiểu cảnh, bức phù điêu bên phải trên nền tường trắng làm nổi bật được những nét hoa văn trong bức tranh, cùng với đó là tượng cô gái nghiêng đầu bên cây xanh với dáng đứng như đang e thẹn khiến cho khung cảnh nơi đây quả thật trở nên hoàn mỹ.

Tiểu cảnh giếng trời


          Nếu một ngày đẹp trời bạn dự định trang hoàng một phòng khách bằng khu tiểu cảnh như tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh giếng trờitiểu cảnh non bộ v.v. Hãy tìm đến chúng tôi, để “Gia tăng giá trị không gian sống“ của bạn. Hãy để chúng tôi làm bạn hài lòng!

0913574894