Công trình tiểu cảnh đẹp

Liên hệ

Điêu khắc Liên Vũ chuyên thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn nhà phố, tiểu cảnh thác nước - giếng trời, tiểu cảnh khô trong không gian nội ngoại thất.

 

Công trình tiểu cảnh đẹp

Để thiết kế được một ngôi nhà đẹp, việc chú trọng để thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà sao cho hài hòa cả về công năng sử dụng lẫn yếu tố thẩm mỹ là chưa đủ bởi một ngôi nhà đẹp nó cần phải đặt trong một khuôn viên đẹp. Khuôn viên ấy có thể rộng lớn đối với những ngôi nhà vườn, cũng có thể chật hẹp như những ngôi nhà lô phố nhưng tất cả đều rất quan trọng giúp cho ngôi nhà mềm mại và sống động hơn.

Một ngôi nhà chật hẹp và bức bí khiến con người sống trong đó có cảm giác tù túng nhưng chỉ cần một khoảng không nhỏ (với ánh sáng, cây xanh, thác nước, chim cá…) thôi có thể làm thay đổi mọi thứ. Nó như mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà, làm hạn chế bớt sự ngột ngạt trong bốn bức tường chật hẹp.

Điêu khắc Liên Vũ chuyên thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn nhà phố, tiểu cảnh thác nước - giếng trời, tiểu cảnh khô trong không gian nội ngoại thất.

0913574894