Tiểu cảnh khuôn viên

Liên hệ

Trong khuôn viên của các nước châu âu hình ảnh bức tượng chàng trai hay cô gái được đặt giữa không gian rộng lớn như khẳng định quyền tự do, tự chủ của mỗi cá nhân.

Tiểu cảnh khuôn viên

tiểu cảnh châu âu

 

Trong khuôn viên của các nước châu âu hình ảnh bức tượng chàng trai hay cô gái được đặt giữa không gian rộng lớn như khẳng định quyền tự do, tự chủ của mỗi cá nhân. Một ngôi nhà đẹp thì cần có một khuôn viên đẹp. Một khuôn viên đẹp thì cần được bài trí sắp xếp một cách hợp lý như: Cỏ cây hoa lá, cây cao cây thấp, tượng đài, tượng khô, tượng nước hoặc đài nước ..v..v . Mỗi một vật đụng đều được sắp xếp một cách tỉ mỉ và tinh ý, làm sao để tiểu cảnh khuôn viên trở nên sống động và bắt mắt nhất.

Khuôn viên ngoài việc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà nó cũng là nơi để cả gia đình yêu thương và đoàn kết hơn. Các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng tiểu cảnh nhà mình, có thể bớt chút thời gian chăm sóc cây cối vườn tược như là một cách để giải trí và thư giãn. Những công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại làm cho con người xích lại gần nhau hơn.

Điêu khắc Liên Vũ sẽ giúp khuôn viên nhà bạn sống động hơn bao giờ hết.

 

0913574894