Tiểu cảnh ngoài nhà

Liên hệ

Tiểu cảnh ngoài nhà có thể là sự kết hợp giữa tiểu cảnh khô và phù điêu hoặc tiểu cảnh ướt, cây trang trí..giúp không gian trang trí nhà bạn thêm phần sinh động và màu sắc.

Tiểu cảnh ngoài nhà

Trang trí tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh nhà chung cư, tiểu cảnh sân vườn nhà ống, tiểu cảnh nước, tiểu cảnh khô, tiểu cảnh đẹp.

tiểu cảnh ngoài nhà

Mẹo nhỏ biến mảnh sân nhỏ buồn tẻ thành khu vườn sống động. Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm tự tin để bắt tay vào cải tạo khoảng sân của nhà mình để biến nó thành khu vườn sinh động lung linh nhiều màu sắc. 

Các khoảng trống trong sân, chỗ thì tràn ngập ánh sáng, chỗ lại thiếu sinh khí là việc không thể tránh khỏi. Chỉ cần một chút khéo léo bạn sẽ biến chúng trở thành một chốn thiên đường nho nhỏ đáng tự hào.  Một chút cây xanh, hay một mảng tường thác nước có thể chuyển đổi thành một khu vườn xinh đẹp hay là một ốc đảo xanh trong thành phố. Bạn sẽ có khoảng lắng trong không gian chật chội nơi thành thị để trải hồn với thiên nhiên, ngồi nhâm nhi 1 tách trà và thưởng thức khung cảnh xung quanh.

0913574894