Tiểu cảnh nhà lá

Liên hệ

Sống giữa đô thị với các tòa nhà trọc trời với những tiện ghi hiện đại nhưng trong sâu thẳm tâm hồn hẳn ai cũng mong muốn được nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng trong...

Tiểu cảnh nhà lá

Sống giữa đô thị với các tòa nhà trọc trời với những tiện ghi hiện đại nhưng trong sâu thẳm tâm hồn hẳn ai cũng mong muốn được nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày  làm việc căng thẳng trong ngôi nhà lá. , hoặc nhà tre đơn sơ mộc mạc.

tiểu cảnh nhà lá

Kết hợp kiến trúc ý tưởng cất dựng một căn nhà lá thì hình ảnh thiên nhiên cỏ cây hoa lá là một phần không thể thiếu, bên cạnh đó là chõng tre hay một cái bàn lam từ chất liệu thiên nhiên, hoặc bàn giả đá thì thật là phù hợp. Hình ảnh lá xanh hoa trắng hoặc đủ các màu hoa sẽ nổi bật lên trên ngôi nhà. Bên cạnh đó người ta có thể trồng cách loại cây ăn quả hoặc rau để tô điểm thêm tiểu cảnh cho ngôi nhà , các loại cây vừa mang tính chất trang trí lại vừa là nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình bạn.

Điêu khắc Liên Vũ luôn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, vừa mang tính chất nghệ thuật vừa là nơi nghỉ ngơi giải trí cho các gia đinh.

0913574894