Tiểu cảnh vườn Nhật

Liên hệ

Tiểu cảnh vườn Nhật mang phong cách riêng thể hiện ý tưởng của gia chủ, trở thành một phong cách sân vườn đặc trưng, khác biệt với các phong cách sân vườn khác.

Tiểu cảnh vườn Nhật

Tiểu cảnh vườn Nhật khô đã trở thành một phong cách sân vườn đặc trưng, khác biệt với các phong cách sân vườn khác.

Nhật bản từ xưa đã có những phong cách rất riêng trong nghệ thuật trang trí và tạo hình. Một trong số đó là vườn Nhật Bản.     

Trước hết phải kể đến sự chú trọng vào việc tạo ra một không gian bình yên và tĩnh lặng, rất phù hợp cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn.

Tiểu cảnh Nhật mang một nét đậm chất Á Đông, với những yếu tố như hồ nước, đá, cây, cát sỏi được sắp xếp một cách cực kỳ hợp lý và khoa học. Loại hình kiến trúc này được xây dựng, phối cảnh cực kỳ chặt chẽ, đặc biệt là vấn đề phong thủy. Khu vườn khi được thiết kế cũng là sự mô tả thiên nhiên một cách chính xác nhất và cũng thể hiện được lòng kính trọng của con người đối với thiên nhiên.

Nhìn vào khu vườn truyền thống của Nhật, chúng ta sẽ thấy một không gian thanh bình đến lạ lùng. Nhưng điều đó không khiến người ta cảm thấy nhàm chán, ngược lại càng khiến chúng ta tò mò hơn, và sẽ ngắm nhìn khu vườn lâu hơn, kỹ hơn, để rồi tìm ra được sự cầu kỳ và tinh tế trong thiết kế của khu vườn, đồng thời khám phá ra góc sâu tâm hồn mình.    

 

Tiểu cảnh vườn Nhật

Bạn không cần là một tiểu cảnh núi đá đồ sộ, không cần nguyên vật liệu đặc biệt, thác nước hiện đại có thể như một màn nước trong suốt, một tiểu cảnh nội dung cụ thể,… mang phong cách riêng

 

CÔNG TY CP MỸ THUẬT LIÊN VŨ

Văn Phòng : Hoàng Liên - Liên Mạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội    

Cửa hàng: Số 576 - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội    

024 39139353 - 0913574894

 

0913574894