Tiểu cảnh châu âu hiện đại trong sân vườn

Liên hệ

Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ chuyên thi công các công trình hiện đại như tiểu cảnh châu Âu mang phong cách đơn giản và thu gọn chiếm diện tích nhỏ, đấy cũng là điểm nhấn của công...

Tiểu cảnh châu âu hiện đại trong sân vườn

Tiểu cảnh trong  sân vườn châu Âu hiện đại,   đúng với những gì thể hiện qua cái tên, khu tiểu cảnh mang tính chất gọn, không chiếm khoảng không gian lớn và rất đơn giản.

 

thiết kế tiểu cảnh phong cách châu âu

Để thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang phong cách châu Âu thì điều đầu tiên chúng ta cần phải có một không gian hợp lý để hòa quyện vào với dòng chảy kiến vào với dòng chảy kiến trúc đôc đáo này. Những mẫu thiết kế sân vườn theo phong cách châu âu sau đây khá bắt mắt là một trong những phong cách sân vườn được ưa chuộng tại các nước Châu Âu. Nó phần nào thể hiện văn hóa và sở thích của họ.

Với phong cách tân cổ Châu Âu không quá nhiều chi tiết cầu kỳ, mà vẫn giữ được sự mạnh mẽ và lược đi được vẻ khô cứng vốn có của khu vườn nhà bạn. Bố cục và độ cao sân vườn được bố trí một cách hợp lý với tổng thể của nền nhà có sẵn, bên cạnh đó còn tận dụng kết hợp với vẻ đẹp thiên nhiên bên ngoài đây là một nét đẹp đặc trưng riêng của phong cách này mang lại.

0913574894