Tiểu cảnh sân vườn Châu Âu đẹp

Liên hệ

Tiểu cảnh sân vườn Châu Âu đẹp mang phong cách đơn giản, chỉ với một bức tượng nơi góc tường cạnh mảng tường được ốp đá trang trí với những hình khối phù hợp với khung cảnh vườn cây xanh.

Tiểu cảnh sân vườn Châu Âu đẹp

Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ chuyên thiết kế thi công các mẫu sân vườn châu Âu mang phong cách đơn giản, chỉ với một bức tượng nơi góc tường cạnh mảng tường được ốp đá trang trí với những hình khối phù hợp với khung cảnh vườn cây xanh.

Tiểu cảnh sân vườn Châu Âu đẹp

Để thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang phong cách châu Âu thì điều đầu tiên chúng ta cần phải có một không gian hợp lý để hòa quyện vào với dòng chảy kiến trúc đôc đáo này. Những mẫu thiết kế sân vườn theo phong cách châu âu sau đây khá bắt mắt là một trong những phong cách sân vườn được ưa chuộng tại các nước Châu Âu. Nó phần nào thể hiện văn hóa và sở thích của họ.

Với phong cách này thì thiết kế không không quá nhiều chi tiết cầu kỳ, mà vẫn giữ được sự mạnh mẽ và lược đi được vẻ khô cứng vốn có của khu vườn nhà bạn. Bố cục và độ cao sân vườn được bố trí một cách hợp lý với tổng thể của nền nhà có sẵn, bên cạnh đó còn tận dụng kết hợp với vẻ đẹp thiên nhiên bên ngoài đây là một nét đẹp đặc trưng riêng của phong cách này mang lại. Về phần hạng mục cây xanh và xây dựng được thiết kế một cách cân đối, hài hòa, khiến người nhìn cảm thấy rất thích thú. Các yếu tố khác cũng được các kiến trúc sư chú ý đưa vào như chòi nghỉ, mặt nước.

 

0913574894