Tiểu cảnh tranh tường

Liên hệ

Những bức tường trong sân vườn nhà bạn sẽ trở nên đẹp lộng lẫy với góc tiểu cảnh tranh tường là sự kết hợp của cỏ cây hoa lá với các bức phù điêu được đặt trong các mảnh ghép...

Tiểu cảnh tranh tường

Những bức tường trong sân vườn nhà bạn sẽ trở nên đẹp lộng lẫy với góc tiểu cảnh tranh tường là sự kết hợp của cỏ cây hoa lá với các bức phù điêu được đặt trong các mảnh ghép đá với màu sắc sang trọng.


tiểu cảnh tranh tường

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót.  Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng có thể là trompe-l'œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể.

Tranh tường xuất phát từ phương tây. "Tường" lúc đầu chỉ là vách đá trong hang động. Các nhà khảo cổ đã khám ra bức tranh xưa qua kiểm tra xác định bằng phóng xạ carbon có niên đại khoảng 37.000 năm về trước từ Thời đại đồ đá cũ trong hang Chauvet, thuộc Ardèche, miền Tây Nam nước Pháp.

0913574894