Tiểu cảnh trong phòng khách

Liên hệ

Với phòng khách rộng và cửa kính là lựa chọn của gia chủ thì bộ bàn ghế 1 bên và khu tiểu cảnh 1 bên sẽ làm giảm bớt khoảng trống thừa thay vào đó là không gian của thiên...

Tiểu cảnh trong phòng khách

Với phòng khách rộng và cửa kính là lựa chọn của gia chủ thì bộ bàn ghế 1 bên và khu tiểu cảnh 1 bên sẽ làm giảm bớt khoảng trống thừa thay vào đó là không gian  của thiên nhiên hẳn các vị khách đến chơi sẽ không muốn đứng dậy nữa


tieur cảnh khô trong phòng khách

Một tiểu cảnh nhỏ gọn, xanh tươi, mang hơi thở của thiên nhiên sẽ là điểm nhấn giúp tăng thêm vẻ đẹp và tiện nghi của phòng khách. Đôi lúc không gian này cũng là cho gia chủ được thư giãn và thưởng thức như một không gian riêng.

Thiết kế phòng khách luôn được các gia chủ quan tâm bởi đây là căn phòng đầu tiên tạo nên ấn tượng đối với khách đến chơi nhà. Một thiết kế phòng khách thành công thường mang lại cảm giác cảm giác thoải mái, ấm cúng và chào đón cho người sử dụng.  Trong các phương án thiết kế và bài trí, việc đưa vào phòng khách một tiểu cảnh nhỏ xinh là một phương án hợp lý và hoàn toàn khả thi.

Đối với mỗi phòng khách riêng biệt, tùy thuộc vào diện tích, phong cách thiết kế, sở thích và tính cách của gia chủ... mà bạn có thể làm tiểu cảnh sát tường, ngay góc phòng hoặc dưới chân cầu thang. Tiểu cảnh này có thể là thảm cỏ xanh mượt và những chậu cây kiểng, cũng có thể là những viên đá thân thiện với thiên nhiên, hoặc là một hồ nước mang tài lộc vào nhà.

0913574894